Thị trấn Lam Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam, ngày hội QPTD năm 2023

Ngày 18/12/2023 08:49:52

Ngày 17/12/2023 thị trấn Lam Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng  ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam, ngày hội QPTD năm 2023. Tham gia giải có 12 đội bóng trong đó 10 đội bóng khu phố; đội bóng trường THCS - Tiểu Học và đội bóng lực lượng CA, xã đội.
chào cờ 1.jpg
luc.jpg
huan.jpg
đbiểu thảo.jpg
nu.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Nụ Phó Chủ tịch UBND trưởng BTC phát biểu khai mạc giải
tăng cờ thao nguyen.jpg
Đồng chí Ngô Thành Nguyên PBT Thường trực Đảng ủy và đồng chí Trịnh Hữu Thảo Chủ tịch UBND trao cờ Lưu niệm cho các đội về dự giải.
trao cờ lưu niệm.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Ủy viên BTV Đảng ủy Chủ tịch UBMTTQ và đồng chí Nguyễn Thị Nụ phó Chủ tịch UBND, trưởng BTC trao cờ Lưu niệm cho các đội về dự giải.
khu 4.jpg
giải ba.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Ủy viên BTV Đảng ủy Chủ tịch UBMTTQ trao  đồng giải ba cho hai đội, là  Hào Lương và khu 4.
giải nhì.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Nụ PCT UBND trưởng BTC giải trao giải nhì cho đội Khu 6
giải nhất.jpg
Đồng chí Ngô Thành Nguyên PBT Thường trực Đảng ủy trao giải nhất cho đội Đoàn Kết
pha bong.jpg
Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao vui khỏe, đoàn kết, giải bóng chuyền chào mừng ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam, ngày hội QPTD thị trấn Lam Sơn năm 2023 đã thành công tốt đẹp giải đã thu hút đông đảo bà con nhân dân các khu phố về tham dự và cỗ vũ nhiệt tình cho các đội bóng. Kết quả Giải nhất thuộc về đội Đoàn Kết; giải nhì đội khu 6 và đồng giải ba thuộc về 2 đội Hòa Lương và khu 4.

Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến CCVH thị trấn Lam Sơn

Đăng lúc: 18/12/2023 08:49:52 (GMT+7)

chào cờ 1.jpg
luc.jpg