HUYỆN THỌ XUÂN: CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 VÙNG I

Ngày 29/01/2024 15:30:10

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối 27/1/2024, tại xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
23.jpg
Dự và chỉ đạo chương trình văn nghệ có các đồng chí: Lê Thị Hạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Luận, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện.
22.jpg
Đ/c Lê Văn Lực, trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện phát biểu khai mạc

Tham dự chương trình có lãnh đạo các đơn vị: Xuân Bái, Thọ Xương, Xuân Phú, Thọ Lâm, Xuân Sinh, Xuân Hưng, Thọ Diên, thị trấn Lam Sơn, thị trấn Sao Vàng, Trung đoàn 923, Ban quản lý khu Di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh, trường THPT Lam Kinh, trường THPT Thọ Xuân 5 và đông đảo bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ.
25.jpg
Các Đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đơn vị tham gia chương trình

Tại chương trình, các diễn viên không chuyên, nhạc công đến từ các đơn vị: Xuân Bái, Thọ Xương, Xuân Phú, Thọ Lâm, Xuân Sinh, Xuân Hưng, Thọ Diên, thị trấn Lam Sơn, thị trấn Sao Vàng, Trung đoàn 923, Ban quản lý khu Di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh, trường THPT Lam Kinh, trường THPT Thọ Xuân 5 đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đa dạng, phong phú, thu hút khán giả.

2.jpg
7.jpg
Các tiết mục văn nghệ  được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, phong trào xây dựng Nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu…Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.
11.jpg
Chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đã góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn. Qua đó, nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của huyện về phát triển kinh tế- xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024./.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

HUYỆN THỌ XUÂN: CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 VÙNG I

Đăng lúc: 29/01/2024 15:30:10 (GMT+7)

23.jpg