Hội nghị tập huấn trồng mía nguyên liệu vùng thâm canh cao tại địa bàn thị trấn Lam Sơn

Ngày 09/04/2024 09:58:24

Sáng ngày 09/4/2024 tại khu phố Phúc Lâm, thị trấn Lam Sơn. Hội Nông Dân thị trấn Lam Sơn phối hợp với chi cục trồng trọt và BVTV tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người sản xuất và cộng đồng để thực hiện chương trình IPM năm 2024 trên cây mía nguyên liệu vùng thâm canh cao trên địa bàn thị trấn Lam Sơn. Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo UBND thị trấn Lam Sơn,  Trung tâm dịch vụ NN huyệnThọ Xuân và trên 100 hộ trồng mía thâm canh trên địa bàn thị trấn Lam Sơn.
1.jpg
3.jpg
Cán bộ Chi cục trồng trọt và BVTV sở nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa truyền đạt kỷ thuật thâm canh cho các hộ trồng mía trên địa bàn TT Lam Sơn
5.jpg