Thị trấn Lam Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị và nhân dân

Ngày 12/12/2023 16:47:46

Chiều ngày 12/12/2023 Thị trấn Lam Sơn đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với MTTQ các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân. về dự về phía Lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Đăng Hùng chuyên viên ban dân vận huyện ủy. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Hà Đức Hòa bí thư đảng bộ, đồng chí Trịnh Hữu Thảo PBT đảng ủy, chủ tịch UBND, các đồng chí trong BTV đảng ủy- thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể và nhân dân về dự.
BT.jpg
Đồng chí Hà Đức Hòa Bí thư đảng ủy phát biểu tại hội nghị
nu.jpg
trên xuống.jpg
Hội nghị đã nghe đại diện UBND trình bày báo cáo kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, QPAN năm 2023 trong đó có 26 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, 2 chỉ tiêu đang phấn đấu đến 16/12/2023 hoàn thành và còn lại 2 chỉ tiêu không hoàn thành.
trung.jpg
Đồng chí Trịnh Việt Trung PCT UBND báo cáo kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, QPAN năm 2023
CT.jpg
 Đồng chí Trịnh Hữu Thảo Chủ tịch UBND phát biểu tiếp thu ý kiến giải trình tại hội nghị.
Sau 1 buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, trong không khí đoàn kết, hội nghị  đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân đã thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 12/12/2023 16:47:46 (GMT+7)

BT.jpg
Đồng chí Hà Đức Hòa Bí thư đảng ủy phát biểu tại hội nghị