THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH BỆNH BINH TRẦN VĂN THẾ, THỊ TRẤN LAM SƠN

Ngày 29/01/2024 15:10:13

100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 28/1/2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm, tặng quà cho bệnh binh Trần Văn Thế, ở thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân.
Cùng tham gia có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Công Thương; Huỳnh Chiến Thắng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và Văn phòng Chính phủ.
ttg.jpg
Về phía tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành cấp tỉnh, các đơn vị liên quan.
Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban, phòng, ngành của huyện và lãnh đạo thị trấn Lam Sơn.
ttg2.jpg
Bệnh binh Trần Văn Thế, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân sinh ngày 03/02/1956; Ông từng tham gia phục vụ chiến đấu ở chiến trường Camphuchia. Sau khi về địa phương, ông cùng gia đình tích cực tham gia sản xuất nông nghiệp; Năm 1994 đến năm 2003, ông được tín nhiệm bầu làm thôn trưởng thôn Lam Sơn; Năm 2004 đến nay, làm bí thư Chi bộ khu phố Lam Sơn, thị trấn Lam Sơn; Ông luôn nhiệt tình, có nhiều đóng góp trong các phong trào ở khu phố cũng như ở địa phương.
ttg1.jpg
Tại gia đình bệnh binh Trần Văn Thế, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trân trọng cảm ơn sự hy sinh, đóng góp to lớn của bệnh binh Trần Văn Thế đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn bệnh binh và gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; động viên con cháu thi đua lao động, sản xuất và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
ttg5.jpg
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 29/01/2024 15:10:13 (GMT+7)

100%

ttg.jpg