ĐỒNG CHÍ TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC HUYỆN UỶ THỌ XUÂN: KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN LAM SƠN

Ngày 29/01/2024 15:22:04

Ngày 27/1/2024, đồng chí Phạm Văn Luận, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức (BTC) Huyện uỷ Thọ Xuân đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân thị trấn Lam Sơn nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đại diện một các, phòng ngành có liên quan.
 AL4.jpg

AL5.jpg

AL6.jpg
Đồng chí đã đến thăm, tặng quà 1 số gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Lam Sơn.
AL3.jpg
Thăm, tặng quà các linh mục, chức sắc công giáo và bà con giáo dân Giáo xứ Lam Sơn - thị trấn Lam Sơn.

AL7.jpg
(Đ/c Trưởng BTC Huyện uỷ tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thọ Xuân cho cán bộ, Nhân dân thị trấn Lam Sơn)

Làm việc với lãnh đạo thị trấn Lam Sơn, đồng chí Trưởng BTC Huyện uỷ Phạm Văn Luận ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thị trấn Lam Sơn đạt được trong năm 2023. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, địa phương tập trung thực hiện nghiêm Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Huyện uỷ về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Cần tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, quan tâm đến đời sống người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn…. Thực hiện tốt phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ… để Nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình. Ngay sau Tết Nguyên đán, thị trấn Lam Sơn cần khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
AL8.jpg

AL 1.jpg
(Đ/c Trưởng BTC Huyện uỷ tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thọ Xuân cho cán bộ, Nhân dân các khu phố của thị trấn Lam Sơn)

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng BTC Huyện uỷ đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Lam Sơn. Tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, Nhân dân các khu phố tại thị trấn Lam Sơn./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

Đăng lúc: 29/01/2024 15:22:04 (GMT+7)

AL4.jpg

AL5.jpg