HĐND thị trấnLam Sơn tổ chức kỳ họp thứ X

Ngày 12/12/2023 16:54:29

Sáng 08/12/2023 HĐND thị trấn Lam Sơn khóa I, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã tổ chức kỳ họp thứ X
Nội dung: HĐND xin miễm nhiệm chức danh trưởng ban kinh tế HĐND và bầu chức danh Chủ tịch HĐND, Trưởng , phó ban kinh tế HĐND
a4.jpg
a2.jpg
 bt.jpg
Ông Hà Đức Hòa BÍ thư Đảng ủy phát biểu tại kỳ họp
a3.jpg
pbt.jpg
Ông Ngô Thành Nguyên Chủ tịch HĐND phát biểu ý kiến sau khi trúng cử
giotay.jpg
Sau 1 buổi làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đảm bảo các bước quy trình theo theo quy định. kỳ họp HĐND thị trấn Lam Sơn đã thành công tốt đẹp, HĐND đã bầu Ông Ngô Thành Nguyên PBT Thường trực Đảng ủy, Kiêm Chủ tịch HĐND; Ông Đỗ Đình Lưu giữ chứcTrưởng ban kinh tế HĐND; Bà Nguyễn Thị Hiền  phó trưởng ban kinh tế HĐND.

HĐND thị trấnLam Sơn tổ chức kỳ họp thứ X

Đăng lúc: 12/12/2023 16:54:29 (GMT+7)

a4.jpg
a2.jpg