Cán bộ UBND thi trấn Lam Sơn thực hiện Tết trồng cây

Ngày 16/02/2024 08:28:01

Trong không khí “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, chiều 15/2/2024 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), trên tuyến đường tỉnh 506B đoạn đường cổng trường THCS và Tiểu Học thị trấn Lam Sơn thuộc địa phận khu phố Giao Xá thị trấn Lam Sơn - UBND thị trấn Lam Sơn tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng cây, trồng rừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Tham dự có các đồng chí: Hà Đức Hòa, Bí thư đảng ủy, đồng chí Ngô Thành Nguyên PBT đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Trịnh Hữu Thảo PBT đảng ủy chủ tịch UBND; các đồng chí trong BTV  Đảng ủy- Thường trực HĐND- UBND- MTTQ các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức UBND, các thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên thị trấn Lam Sơn,  đã tổ chức trồng cây trên đoạn đường 506 B đoạn qua trường THCS và Tiểu Học thị trấn Lam Sơn dài trên 300m với số lượng gần 100 cây , loại cây trồng là Phong Linh Bàng vừa tạo bóng mát và có hoa rất đẹp.
17.jpg
Đồng chí Hà Đức Hòa Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trịnh Hữu Thảo Chủ tịch UBND trực tiếp đào hố trồng cây đầu tiên
2.jpg
9.jpg
16.jpg
15.jpg
5.jpg
1.jpg
13.jpg
18.jpg
Một số hình ảnh trong buổi trồng cây tết  Giáp Thìn 2024, đoạn đường tỉnh lộ 506 B đoạn đường qua cổng trường THCS và Tiểu Học thị trấn Lam Sơn.
Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến CCVH thị trấn Lam Sơn

Cán bộ UBND thi trấn Lam Sơn thực hiện Tết trồng cây

Đăng lúc: 16/02/2024 08:28:01 (GMT+7)

17.jpg