XÁC ĐỊNH 2 ĐỘI XUẤT SẮC VÀO CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN HUYỆN THỌ XUÂN TRANH CÚP LAM SƠN LẦN THỨ 2, NĂM 2024

Ngày 16/08/2024 08:10:47

Chiều 15/8/2024, tại sân vận động huyện Thọ Xuân đã diễn ra hai trận đấu bán kết Giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2, năm 2024.

bd2.jpg
Giải bóng đá nam thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2 được tổ chức thu hút sự tham dự của 31 đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn huyện. Các đội được chia thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm; lấy hai đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng 1/16. Sau các trận đấu sôi nổi, kịch tích, với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp ở vòng bảng và vòng đấu loại trực tiếp. Bốn đội tuyển xuất sắc gồm: Thị trấn Thọ Xuân, Trường Xuân, Thọ Xương và thị trấn Sao Vàng đã lọt vào vòng bán kết.
bd3.jpg
Tại vòng bán kết diễn ra giữa các cặp đấu: Thị trấn Thọ Xuân gặp xã Trường Xuân và thị trấn Sao Vàng gặp xã Thọ Xương. Cơn mưa to trước các trận đấu đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của các trận đấu bán kết. Mặt sân trơn trượt, bóng ướt đã hạn chế các pha phối hợp của cầu thủ. Không có nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra ở các trận đấu.
bd6.jpg
Các đội thi đấu chặt chẽ, tuân thủ chiến thuật đề ra. Kết quả chung cuộc đội Thọ Xương giành chiến thắng 1- 0 trước đội thị trấn Sao Vàng. Ở cặp đấu còn lại, thị trấn Thọ Xuân đã vượt qua xã Trường Xuân sau loạt sút luân lưu. Các trận bán kết đã thu hút hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ.
bd5.jpg
Giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thọ Xuân (22/7/1930 - 22/7/2024) và 94 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá (29/7/1930 - 29/7/2024).
bd1.jpg
Thông quá Giải khuyến khích và đẩy mạnh phong trào bóng đá nói riêng và văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao nói chung trong Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện; Tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.
bd8.jpg
Theo kế hoạch, trận chung kết giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2 giữa đội Thọ Xương và thị trấn Thọ Xuân được tổ chức vào chiều 18/8/2024 tại sân vận động huyện Thọ Xuân (đường Quế Sơn, thị trấn Thọ Xuân).637452199.jpg

Đăng lúc: 16/08/2024 08:10:47 (GMT+7)

bd2.jpg