BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN HUYỆN THỌ XUÂN TRANH CÚP LAM SƠN LẦN THỨ 2 NĂM 2024

Ngày 19/08/2024 15:41:06

Chiều ngày 18/8/2024, tại sân vận động huyện Thọ Xuân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thọ Xuân tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá nam thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2 năm 2024, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

bd10.jpg
Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Trường, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa; đại diện các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn Thanh Hóa. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy TT Thọ Xuân.
bd5.jpg
Đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành đoàn thể cấp huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện; Đại diện các đơn vị tài trợ, các huấn luyện viên, vận động viên của 4 đội bóng góp mặt ở trận tranh hạng Ba, trận chung kết cùng đông đảo cổ động viên trong toàn huyện.
bd3.jpg
Giải bóng đá nam thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2 năm 2024, được tổ chức từ ngày 7/7/2024 đến 18/8/2024 với sự tham gia của 31 đội bóng, đến từ 31 Đoàn cơ sở trực thuộc; Các đội được chia thành 8 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, với 61 trận đấu.
bd2.jpg
Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, sau hơn 1 tháng tranh tài đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, với nhiều bàn thắng được ghi bởi nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
bd6.jpg
Tại Lễ Bế mạc đã diễn ra trận tranh giải Ba giữa đội tuyển bóng đá nam thanh niên xã Trường Xuân và thị trấn Sao Vàng. Kết quả đội bóng xã Trường Xuân giành chiến thắng. Ở trận chung kết diễn ra giữa đội tuyển thị trấn Thọ Xuân và xã Thọ Xương.
bd4.jpg
Do tính chất quan trọng của trận đấu, các đội thi đấu chặt chẽ, tuân thể chiến thuật của Ban huấn luyện. Nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra trước khung thành của cả hai đội.
bd.jpg
Các cầu thủ của hai đội đã thi đấu hết mình cống hiến nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp, kết quả trận chung kết đội bóng đá thị trấn Thọ Xuân đã vượt qua xã Thọ xương sau loạt sút luân lưu.
bd17.jpg
Ngay sau kết thúc trận chung kết, tại lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất.
bd16.jpg
Trao danh hiệu vua phá lưới; trao giải phong cách.
bd14.jpg
Trao giải Tư cho đội bóng đá FC nam thanh niên thị trấn Sao Vàng.
bd13.jpg
Trao giải Ba - Huy chương đồng và cờ cho đội bóng xã Trường Xuân.
bd12.jpg
Trao giải Nhì- Huy chương bạc và Cờ cho đội tuyển FC bóng đá nam thanh niên xã Thọ Xương.
bd11.jpg
Trao Cúp vô định, Huy chương vàng và Cờ cho đội tuyển bóng đá FC nam thanh niên thị trấn Thọ Xuân.
bd18.jpg
Huyện đoàn Thọ Xuân tặng Giấy khen cho các thành viên tổ trọng tài điều hành các trận đấu có thành tích xuất sắc.
bd1.jpg
Giải Bóng đá nam thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ 2 năm 2024 là dịp để đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thao trong các tầng lớp thanh niên trên địa bàn huyện, tăng cường tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên, thanh niên, qua đó tạo điều kiện cho thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết góp phần xây dựng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn, hướng tới xây dựng huyện Thọ Xuân trở thành huyện Nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch, trở thành thị xã Thọ Xuân trước năm 2030.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TTvà DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 19/08/2024 15:41:06 (GMT+7)

bd10.jpg
bd5.jpg
bd3.jpg
bd2.jpg
bd6.jpg
bd4.jpg
bd.jpg
bd17.jpg
bd16.jpg
Trao danh hiệu vua phá lưới; trao giải phong cách.
bd14.jpg
Trao giải Tư cho đội bóng đá FC nam thanh niên thị trấn Sao Vàng.
bd13.jpg
Trao giải Ba - Huy chương đồng và cờ cho đội bóng xã Trường Xuân.
bd12.jpg
bd11.jpg