Thị trấn Lam Sơn tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc

Ngày 14/08/2023 08:15:17

Ngày 09/8/2023 tại 2 đơn vị, khu phố Giao Xá và khu phố 1 đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. về dự về phía lãnh đạo huyện Thọ Xuân có đồng chí  Lê Thị Hạnh Ủy viên BTV huyện Ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thiếu tá Hà Quang Hiếu phó trưởng CA huyện. về phía lãnh đạo thị trấn Lam Sơn có đồng chí Phạm Thanh Tùng huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy Chủ tịch HĐND, đồng chó Trịnh Hữu Thảo PBT đảng ủy Chủ tịch UBND, các đồng chí trong BTV đảng ủy thường trực HĐND, UBND, MTTQ trưởng các ban ngành đoàn thể và đông đảo cán bộ nhân dân khu phố về dự.
Toàn cảnh GX.jpg
Toàn cảnh Giao Xá.jpg
Bà hạnh.jpg
ồng chí  Lê Thị Hạnh Ủy viên BTV huyện Ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Khu phố Giao Xá