UBND huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường năm học 2021- 2022.

Ngày 04/09/2021 10:32:01

Ngày 3/9/2021, tại thị trấn Lam Sơn, UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường THCS; Tiểu Học ; Mầm Non năm học 2021- 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ; Gáo dục và Đào tạo; Ban Tổ chức Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo thị trấn Lam Sơn.
image007.jpg
Đồng
chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị
image003 (1).jpg

Tại hội nghị đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc sáp nhập trường  Mầm non Xuân Lam, Mầm non Công ty Đường Lam Sơn và Mầm non Lam Sơn thành trường Mầm non thị trấn Lam Sơn. Sáp nhập trường Tiểu học Xuân Lam và trường Tiểu học thị trấn Lam Sơn thành trường Tiểu học thị trấn Lam Sơn. Sáp nhập trường THCS Xuân Lam và trường THCS Lam Sơn thành trường THCS thị trấn Lam Sơn.
          Cũng tại buổi lễ, đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các trường; Quyết định điều động cán bộ, giáo viên, nhân viên.
1/ Bà Lê Thị Hương Hiệu trưởng trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn
2/ Bà Lê Thị Hưng hiệu trưởng trường Tiểu Học thị trấn Lam Sơn
3/ Ông Lưu Hữu An hiệu trưởng trường THCS thị trấn Lam Sơn
 z2731535439062_6e5a3ec364bb3aa4288905e149a0e377.jpg
đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quàn lý trường Mầm Non
z2731535059012_1887d7f93e9c4fdf984fe3789fcc86c6.jpg

image005.jpg
đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm quản lý trường Tiểu Học
image006.jpg
đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm quản lý trường THCS.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ,  Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Đối với các nhà trường, ngay sau hội nghị này, nhanh chóng xây dựng phương án bố trí đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị. Đặc biệt phải tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện một nhiệm vụ chung. Cấp uỷ, chính quyền địa phương tiêp tục làm tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, phụ huynh biết, hiểu rõ về chủ trương sáp nhập trường, đặc biệt là các điều kiện đảm bảo cho học sinh học tập sau sáp nhập; sớm chỉ đạo kiện toàn chi bộ đảng và các đoàn thể trong nhà trường để bước vào khai giảng năm học mới 2021-2022.
Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến CCVH thị trấn Lam Sơn

Đăng lúc: 04/09/2021 10:32:01 (GMT+7)

image007.jpg
Đồng