Thông báo Về việc thực hiện công tác xét nghiệm SARS-COV2

Về việc thực hiện công tác xét nghiệm SARS-COV2

Kính gửi:   - Cấp ủy, Tổ giám sát cộng đồng các khu phố; ;
                                - Các cơ quan, doanh nghiệp;
                                - Cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn Lam Sơn.

- Căn cứ Thông tư số 02/2022/TT-BYT ngày 18/02/2022 của Bộ Y tế về việc quy định giá dịch vụ xét nghiệm SARS-COV2;
- Căn cứ Thông báo Kết luận số 124-TB/VPTU, ngày 24/02/2022 v/v tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19;
                - Căn cứ Công văn số 504-CV/HU, ngày 24/02/2022 v/v tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Để công tác xét nghiệm SARS-COV2 trên địa bàn thị trấn Lam Sơn thực hiện đảm bảo, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch thị trấn Lam Sơn, thông báo một số nội dung chính như sau:
I. Về việc thực hiện công tác xét nghiệm:
1. Đối với đối tượng là: công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, sự nghiệp (hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội), có Trạm Y tế.
- Công nhân, viên chức, người lao động là F0 được cơ quan, đơn vị, sự nghiệp lập danh sách, có đóng dấu xác nhận của Trạm Y tế của cơ quan, đơn vị đó, gửi đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch thị trấn đề nghị ban hành Quyết định thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.
2. Đối với đối tượng là: công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, sự nghiệp, (hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội), không có Trạm Y tế:
 - Đề nghị công nhân, viên chức, người lao động đến trạm Y tế thị trấn Lam Sơn thực hiện xét nghiệm (hoặc) mang kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-COV2 do cơ quan có thẩm quyền cấp) với trạm Y tế. Trạm Y tế gửi kết quả đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch thị trấn, đề nghị ban hành Quyết định thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.
3.  Đối với người dân không phải là công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, sự nghiệp (không hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội).
- Đề nghịcông dân đến trạm Y tếthị trấn thực hiện xét nghiệm (hoặc) mang kết quả xét nghiệm của cá nhân, gia đình đến trạm Y tế (hoặc) Tổ Trưởng Tổ giám sát cộng đồng các khu phố để khai báo.
- Sau đó, Trạm Y tế, Tổ Trưởng Tổ giám sát cộng đồng các khu phố gửi kết quả đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch thị trấn, đề nghị ban hành Quyết định thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.
II. Việc thu giá dịch vụ xét nghiệm SARS-COV2
- Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Lam Sơn, yêu cầu: Trạm Y tế thị trấn Lam Sơn và các cơ sở dịch vụ trên địa bàn có thẩm quyền thực hiện thu giá dịch vụ xét nghiệm SARS-COV2, theo đúng quy định tại Thông tư số 02/2022/TT-BYT ngày 18/02/2022 của Bộ Y tế về việc quy định giá dịch vụ xét nghiệm SARS-COV2 (có phiếu thu kèm theo).
 Vậy Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Lam Sơn thị trấn Lam Sơn, thông báo để cấp ủy lãnh đạo, Tổ giám sát cộng đồng các khu phố; Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết, thực hiện.
Trong quá trình tổ chức, thực hiện cấp ủy lãnh đạo, Tổ giám sát cộng đồng các khu phố; Các cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn nếu phát hiện có vướng mắc, vi phạm gọi vào số điện thoại đường dây nóng:
1, Ông: Phạm Thanh Tùng BT- TBCĐ: 0978.889.173;
2, Ông Trịnh Hữu Thảo - CT.UBND –PTBCĐ: 0906.191.069
3, Ông Trịnh Việt Trung – PCT. UBND-PTBCĐ: 0237.866.9154;
4, Ông Ngô Thành Nguyên – PBTĐU – PTBCĐ: 0985.117.212
5, Bà Nguyễn Thị Nụ– PCT. UBND – PTBCĐ: 0906.189.332
Nơi nhận:
- Cấp ủy các khu phố (G/s);
- Các chủ phòng khám (T/h);
- Ban Công an (G/s);
- Đài truyền thanh (T. báo);
- Lưu: VP UBND; YT.
KT. TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO
PHÓ TRƯỞNG BAN
PHÓ CHỦ TỊCH UBND

Nguyễn Thị Nụ

Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến CCVH thị trấn Lam Sơn

Thông báo Về việc thực hiện công tác xét nghiệm SARS-COV2

Đăng lúc: 09/03/2022 14:08:21 (GMT+7)

BCĐ PHÒNG, CHỐNG
DỊCH COVID-19
THỊ TRẤN LAM SƠN
Số: 16/TB-BCĐ

TT Lam Sơn, ngày 07 tháng 3 năm 2022
Về việc thực hiện công tác xét nghiệm SARS-COV2

Kính gửi:   - Cấp ủy, Tổ giám sát cộng đồng các khu phố; ;
                                - Các cơ quan, doanh nghiệp;
                                - Cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn Lam Sơn.

I. Về việc thực hiện công tác xét nghiệm:
II. Việc thu giá dịch vụ xét nghiệm SARS-COV2
1, Ông: Phạm Thanh Tùng BT- TBCĐ: 0978.889.173;