Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân và thị trấn Lam Sơn thăm và tặng hoa các trường nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 21/11/2021 14:26:04

Ngày 20/11/2021, đồng chí Thái Xuân Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, trưởng Ban tổ chức huyện ủy ; Đồng chí Phạm Thanh Tùng huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ và các Ban ngành đoàn thể thị trấn Lam Sơn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn, nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
20211120_075920.jpg
Đồng chí Thái Xuân Cường Ủy viên BTV huyện ủy- Trưởng BTC huyện ủy và các đòng chí trong đoàn tặng hoa và chúc mừng trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn sau sáp nhập có 3 điểm trường, hiện có 24 lớp với 711 học sinh. Năm học 2020 - 2021, trường xếp thứ nhất trong huyện, vừa qua nhà trường đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Thay mặt lãnh đạo huyện Đồng chí Thái Xuân Cường trưởng Ban tổ chức huyện ủy trân trọng gửi tới cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

20211120_080430.jpg
Đồng chí Phạm Thanh Tùng huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ và các Ban ngành đoàn thể thị trấn Lam Sơn đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn, nhân kỷ  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà đã đạt được trong những năm qua, đồng chí trưởng Ban tổ chức huyện ủy đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được giữ vững danh hiệu trường Mầm Non tốp đầu của huyện.

Trước diễn biến dịch COVID -19 ngày càng phức tạp, đồng chí trưởng Ban tổ chức huyện ủy đề nghị trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn thực hiện tốt biện pháp  thích ứng an toàn phòng chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới.

20211120_080020.jpg

Thay mặt cho Cán bộ nhân viên nhà trường, đồng chí Lê Thị Hương, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm Non thị trấn Lam Sơn đã cảm ơn đồng chí trưởng Ban tổ chức huyện ủy và các đòng chí trong đoàn công tác của huyện, đồng chí Bí thư đảng ủy thị trấn Lam sơn và các đồng chí trong đoàn công tác của thị trấn Lam Sơn đã quan tâm đến tặng hoa chúc mừng và động viên nhà trường.

\20211120_082920.jpg

Đồng chí Trịnh Hữu Thảo PBT đảng ủy Chủ tịch UBND và câc Ban ngành đoàn thể thị trấn Lam Sơn đến thăm và chúc mừng trường THCS thị trấn Lam sơn nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến CCVH thị trấn Lam Sơn.

Đăng lúc: 21/11/2021 14:26:04 (GMT+7)

20211120_075920.jpg

20211120_080430.jpg

20211120_080020.jpg

\20211120_082920.jpg

Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến CCVH thị trấn Lam Sơn.