Thị trấn Lam Sơn tổ chức lễ dâng hương viến đài tưởng niệm liệt sĩ

Ngày 27/07/2023 08:02:18

Tối ngày 26/7/2023 thị trấn Lam Sơn tổ chức lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Về dự lễ viếng có đồng chí Phạm Thanh Tùng huyện ủy viên bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND, các đồng chí trong BTV Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ các ban ngành đoàn thể Cán bộ công chức, bí thư, khu trưởng, các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách và đông đảo nhân dân về dự.
Chào cờ.jpg
tùng thảo 3.jpg

Trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nhiệm vụ quốc tế cao cả, sự hy sinh của dân tộc Việt Nam là vô cùng to lớn. toàn huyện có 4.218 liệt sĩ, trong đó thị trấn Lam Sơn có 125 người con ưu tú đã hy sinh trên khắp các chiến trường cho "Tổ quốc khai hoa Độc lập – Kết quả tự do”.

Với đạo lý và truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trong niềm xúc động và biết ơn vô hạn; Đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ do đồng chí: Phạm Thanh Tùng huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm anh linh các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ; Đoàn đại biểu xin được kính cẩn nghiêng mình, dâng vòng hoa tươi thắm, nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ vì độc lập, tự do và sự trường tồn của dân tộc.
làm lễ 2.jpg

nụ.jpg
Thảo.jpg
Dang hương nụ.jpg