Hội nghị trực tuyến triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Trung ương

Ngày 13/09/2023 09:29:03

Sáng 13/9/2023 tại điểm cầu thị trấn Lam Sơn đã tổ chức hội nghị  trực tuyến triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Trương ương, về dự hội nghị trực tuyến điểm cầu thị trấn Lam Sơn có đồng chí Phạm Thanh Tùng huyện viên, bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND các đồng chí trong BTV đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành đoàn thể và đảng viên  6 chi bộ trong đảng bộ thị trấn.
NQ6.jpg
NQ4.jpg
Đồng chí Phạm Thanh Tùng huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND quán triệt nội dung cho đảng viên dự hội nghị
NQ3.jpg