Công bố quyết đinh về công tác Cán bộ

Ngày 14/11/2023 10:04:25

Chiều 20/10/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý tại thị trấn Lam Sơn.

Dự hội nghị có đồng chí:Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân, Điều động và bổ nhiệm
Đồng chí Hà Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy xã Thọ Hải thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thọ Hải, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Lam Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
       Đồng chí Phạm Thanh Tùng, uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lam Sơn, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Lam Sơn để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thọ Hải, nhiệm kỳ 2020 - 2025.Trên xuong.jpg.
Ảnh dưới lên.jpg
Cuong.jpg
Đồng chí Thái Xuân Cường Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị
Luan.jpg