TT Lam Sơn họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 29/07/2020 16:44:29

Thị trấn Lam Sơn tổ chức họp trực tuyến nghe huyện triển khai tập huấn công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 29/7/2020 TT Lam Sơn đã tổ chức cho cán bộ họp trực tuyến để nghe huyện Thọ Xuân triển khai tập huấn công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thành phần gồm có các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch, toàn thể Cán bộ, công chức, Bí thư  Chi bộ, trưởng các thôn khu, thành viên tổ giám các thôn khu.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Ngọc Thức PCT UBND huyện khai mạc và quán triệt nội dung hội nghị; nghe bà Ngô Thị Hoa Giám đốc TTYT dự phòng huyện phổ biến quy trình, cập nhật theo dõi giám sát, báo cáo người đi từ Đà Nẵng, Quảng ngãi, hoặc từ vùng dịch về địa phương.

Đồng chí Trịnh Hữu Thảo Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ phòng chống dịch thị trấn Lam Sơn chủ trì hội nghị trực tuyến Điểm cầu TT Lam Sơn.

TT Lam Sơn họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 29/07/2020 16:44:29 (GMT+7)