khu phố Giao Xá thị trấn Lam Sơn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh năm học 2022-2023

Ngày 20/08/2023 21:13:27

ngày 20/8/2023 khu phố Giao Xá thị trấn Lam Sơn đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, đỗ đại học, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học khá gỉỏi.
năm học 2022-2023 khu phố Giao Xá có 107 em học sinh có thành tích xuất sắc được chi hội khuyến học khu phố khen thưởn, trong đó học sinh giỏi xuất sắc là 96 em. Giỏi cấp trường 26 em, giỏi cấp huyện 3 em, giỏi cấp tỉnh 3 em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 6 em. tổng số tiền khen thưởng là 20 triệu đồng. Với tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp Ông Nguyễn Xuân Trung người con của quê hương khu phố Giao Xá đang sinh sống và công tác tại thành phố Thanh Hoá  đã ủng hộ 20 triệu đồng.

tòng PB.jpg
Ông Nguyễn Văn Tòng PBT Chi bộ, trưởng khu phố Giao Xá phát biểu khai mạc
Tâm, quang tuyen.jpg
Nụ, Nguyen trao.jpg