Thị trấn Lam Sơn họp trực tuyến nghe BCĐ tỉnh triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid -19.

Ngày 07/08/2020 15:49:24

Thị trấn Lam Sơn  họp trực tuyến nghe BCĐ tỉnh triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid -19.

Tối 06/8/2020 Thị trấn Lam Sơn đã tổ chức hội nghị trực tuyến nghe  BCĐ phòng chống dịch tỉnh Thanh Hóa triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịchCovid-19.

Thành phần gồm có các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch, toàn thể Cán bộ, công chức, Bí thư  Chi bộ, trưởng các thôn khu, thành viên tổ giám các thôn khu.

Hội nghị đã nghe BCĐ phòng chống dịch tỉnh Thanh Hóa quán triệt  chỉ đạo một số nội dung cấp bách trong công tác phòng chống dịch Vovid-19.Chiều ngày 06/8/2020 trên địa bàn Quảng Vinh Thành phố Sầm Sơn  đã có người nhiễm Covid - 19. Theo đó tỉnh chỉ đạo phải tăng cường công tác tuyên tuyền và giám sát dịch . Tam dừng các hoạt động dịch vụ Karaoke, Vũ trường, tầm quất, Masage .

Thực hiện tốt công tác giám sát, cách ly nghiêm ngặt những người từ vùng dịch về địa phương

Hội nghị trực tuyến TT Lam Sơn nghe BCĐ tỉnh triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid -19.

Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến

Đăng lúc: 07/08/2020 15:49:24 (GMT+7)

Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến