ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HOÀNG VĂN ĐỒNG KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN LAM SƠN

Ngày 12/01/2023 15:43:32

Chiều ngày 11/01/2023, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  thị trấn Lam Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ, Phòng Kinh tế-Hạ tầng, Văn phòng HĐND-UBND huyện.
636740604.jpg

Làm việc với lãnh đạo thị trấn Lam Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng đánh giá cao những kết quả mà thị trấn Lam Sơn đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão,  địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; thực hiện nghiêm Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Huyện uỷ về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tiếp tục quan tâm đến đời sống người dân nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn. Thực hiện tốt phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ… để Nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình. Ngay sau Tết Nguyên đán, xã Thọ Xương và thị trấn Lam Sơn cần khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

636740603.jpg

636740610.jpg
636740606.jpg
Tin bài: Nguyễn Văn Tuyến Công chức VHXH thị trấn Lam Sơn